Seventh Generation | Khoa Học Sản Phẩm | Sản phẩm xanh

Khoa học sản phẩm: sản phẩm thân thiện với môi trường

Chia sẻ

AddThis is disabled because of cookie consent

Hidden H2

Chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều trong hơn 25 năm vừa qua, và một trong số những giải pháp tuyệt vời nhất chính là nguyên liệu từ thực vật

Chúng tôi biết rằng những sản phẩm gốc thực vật hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả sản phẩm sánh ngang với sự mong đợi của bạn. Và những sản phẩm này luôn thân thiện, bền vững và an toàn hơn so với các sản phẩm từ dầu mỏ. Những sản phẩm của Seventh Generation luôn cam kết thân thiện với môi trường nhất có thể, tránh gây nguy hại cho sức khỏe của người dùng cũng như cho hành tinh này. Với chúng tôi, bạn còn có quyền được biết đầy đủ chi tiết về thành phần làm nên sản phẩm bạn đang sử dụng trong gia đình.

 

Danh mục Điều khoản

Chúng tôi nghiên cứu nên những sản phẩm thân thiện với môi trường trên nguyên tắc cẩn trọng: nếu chúng tôi nghi ngờ một thành phần nào đó có rủi ro gây nguy hại cho con người hay hành tinh này, chúng tôi sẽ phải tìm đến một giải pháp tốt hơn. Chúng tôi cũng cam kết luôn công bố thông tin về thành phần nguyên liệu trên tất cả các bao bì sản phẩm.

Nguyên liệu gốc thực vật trong nước giặt hoàn toàn có thể đem đến khả năng loại bỏ vết bẩn và sạch sâu sợi vải như các sản phẩm thông thường.

Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào phát triển công thức còn quan trọng hơn sáng tạo ra những sản phẩm mới. Đây sẽ là xu hướng toàn cầu trong công cuộc xây dựng xã hội bền vững: tạo ra các sản phẩm sử dụng ít các nguyên liệu hóa học hơn – và tiến gần đến  các giải pháp từ thiên nhiên.

Tính năng sản phẩm luôn được chúng tôi để tâm và kiểm định, nhằm đáp ứng những tiêu chí và nhu cầu của bạn. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng Seventh Generation mà không cần lo ngại về chất lượng tính năng.

Các Đối Tác Có Chứng Nhận

Hành động và tiến độ

0 product(s)

Những chiến dịch hành động khác

Read more »