Skip to content

Khoa Học Sản Phẩm

Trong hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi nhận thấy nguồn nguyên liệu từ gốc thực vật chính là giải pháp tốt nhất cho cuộc cách mạng tiêu dùng xanh.
Khoa Học Sản Phẩm

Chúng tôi biết rằng những sản phẩm gốc thực vật hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả sản phẩm như mong đợi của bạn. Không chỉ thế, những sản phẩm này luôn thân thiện, bền vững và an toàn hơn so với các sản phẩm gốc dầu mỏ.

Những sản phẩm của Seventh Generation luôn cam kết thân thiện với môi trường nhất có thể, tránh gây nguy hại cho sức khỏe của người dùng cũng như cho hành tinh. Với chúng tôi, bạn còn có quyền được biết đầy đủ chi tiết về thành phần làm nên sản phẩm bạn đang sử dụng trong gia đình

  • An Toàn: Chúng tôi cho ra đời bộ sản phẩm gốc thực vật dựa trên nguyên tắc cẩn trọng. Bất kì một thành phần nào có nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cộng đồng và môi trường, đều sẽ thay thế bằng những lựa chọn khác. Chúng tôi cũng cập nhật liên tục các thông tin nguồn nguyên liệu trên bao bì sản phẩm.

  • Hiệu Quả: Các sản phẩm Nước giặt gốc thực vật của chúng tôi khai thác tối đa các thành phần có thể tái tạo, giúp làm sạch từ sâu trong sợi vải.

  • Bền Vững: Chúng tôi tin rằng tập trung khai thác các công thức bền vững mang tới giá trị cao hơn so với việc chạy theo sự cải tiến không cần thiết. Bởi theo xu thế toàn cầu, các doanh nghiệp đang dần hạn chế đưa vào sản phẩm những thành phần hóa học nguy hiểm tới sức khỏe con người và môi trường và hướng tới những giải pháp thân thiện và lành tính hơn.

  • Tính Năng: Các sản phẩm Seventh Generation luôn được đảm bảo được kiểm định chặt chẽ, giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI