Sản phẩm thế hệ thứ bảy trên bàn bếp

Bao Bì

Sử dụng bao bì bền vững không chỉ giúp bảo quản sản phẩm chất lượng - mà còn là hành động có ý nghĩa với hành tinh.

Tại Seventh Generation, bao bì không chỉ có mục đích chứa sản phẩm. Với tư cách là người đi đầu trong việc sử dụng 100% nhựa tái chế, nguyên liệu bao bì bền vững của chúng tôi đã và đang tiếp tục sứ mệnh nâng niu sức khỏe và màu xanh của hành tinh đến bảy thế hệ tiếp theo. 

Chúng tôi tin tưởng tầm ảnh hưởng của việc tuân thủ quy định tái chế và tái sử dụng trong quá trình phát triển bao bì sản phẩm. Trong mỗi quyết định liên quan đến bao bì sản phẩm, chúng tôi luôn cân nhắc tác động của chúng đến sức khỏe, an toàn, tính bền vững của con người và môi trường hết sức có thể.

Chúng tôi đóng gói sản phẩm bằng nhựa tái chế đã qua sử dụng nhằm tạo ra ít rác thải cho môi trường.

Chúng tôi sử dụng vật liệu tái chế để đóng gói sản phẩm, đồng thời chúng tôi luôn cố gắng để phần lớn bao bì đều có thể tiếp tục được tái chế.

Chúng tôi nhắm đến mục tiêu tiếp tục vòng đời của số lượng nhựa sử dụng trong bao bì - đó là lý do chúng tôi luôn phấn đấu tạo ra bao bì có thể tiếp tục được tái chế.

Việc tái chế sẽ rất đơn giản. Nhãn How2Recycle sẽ được dán trên tất cả các bao bì có thể tái chế của chúng tôi để bạn nhận biết.

Bạn có quyền được biết những thành phần làm nên sản phẩm bạn và gia đình đang tiếp xúc hằng ngày. Đó là lý do chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thành phần nguyên liệu ngay trên nhãn sản phẩm Seventh Generation.

Chữ "R" (Sửa Chữa - Repair) thứ tư đi sau bộ ba "Reduce", "Reuse" và "Recycle"

Cách đây không lâu khi cái máy sấy hai năm tuổi của tôi bị hư, tôi đã hy vọng một cuộc gọi dịch vụ đơn giản và tìm được một chỗ. Chúng tôi được báo là chỉ cần một cuộn dây sưởi ấm mới. Nhưng điều chúng tôi không mong muốn là một cái hóa đơn gần 400 đô la để thay cuộn dây sưởi, bằng giá của một cái máy sấy mới tinh! Và bạn thấy đấy: mua đồ mới thì dễ dàng và rẻ hơn so với sửa thứ mà chúng ta đang có.

Vấn đề mà chúng ta đang gặp phải không nằm ở cái máy sấy hay máy hút bụi, máy xay hay giày, mà là khi phát sinh vấn đề - bất kể đồ bị hư là gì, toàn bộ thiết bị và các linh kiện đi kèm theo sẽ kết thúc cuộc đời mình trong thùng rác - cũng như tất cả năng lượng và nguồn lực sử dụng để tạo ra nó.

Nếu bạn là một người tiết kiệm giống tôi, điều này sẽ làm bạn lo lắng. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, nó sẽ làm bóp tiền bạn phải khóc thét lên. Nếu bạn quan tâm đến hành tinh này và các con của mình, nó lại càng đáng báo động.  Chúng ta đã vất bao nhiêu đồ vật mỗi năm một cách không cần thiết chỉ vì một bộ phận nhỏ bị hư?Tôi không muốn biết. Tôi chỉ muốn bớt đi những loại "hàng hóa được gọi là bền bỉ" nhưng lại được thiết kế với những linh kiện sẽ sớm bị đào thải, và muốn thấy nhiều doanh nghiệp như Phone doctors, công ty có thể giúp cho người tiêu dùng giải quyết vấn đề bằng cách hợp lý nhất, hơn là thay đổi toàn bộ sản phẩm. 

PhoneDoctors làm được nhiều hơn việc cứu chữa các đồ đạc đắt tiền mà chúng ta tưởng chừng như vô vọng.  Họ giúp cung cấp thiết bị, bộ phận, bạn cần để có thể chủ động giải quyết vấn đề và tự mình làm sống dậy các thiết bị tưởng sẽ phải bỏ đi. Giờ đây, bạn biết rằng, bạn có thể tiết kiếm một vài nguồn lực và thậm chí chút tiền bằng cách sửa chữa chúng thay vì quăng đi. 

Chúng ta có thể làm gì?

Sự thật là, chúng ta có thể phát huy thái độ chúng-ta-có-thể-và-sẽ-thực-hiện nhiều hơn. Bởi vì cũng quan trọng như giảm thiểu, tái sử dụng, và tái chế, 1 điều mà chúng ta thường hay bỏ quên, cũng rất cần xem trọng: sửa chữa (repair). Điều này là trọng tâm của thần chú bảo vệ môi trường và cũng sẽ giúp tiết kiệm vô số nguồn lực có giá trị, tiền bạc, diện tích bãi rác, và ngăn chặn sự ô nhiễm. (Đúng vậy, rác thải công nghệ, tôi đang nói với các bạn về rác thải công nghệ.)

Nhưng chúng ta - con người - không thể thực hiện điều đó một mình. Hộp thiết bị sửa chữa và các giải pháp DIY (tự mình làm) cần phải trở nên phổ biến hơn. Các thiết bị nên được thiết kế thông minh hơn, theo cách mà có thể để người sử dụng dễ dàng sửa chửa.

Tôi biết chắc rằng sẽ có lợi hơn cho nhà sản xuất rất nhiều khi hướng chúng ta mua đồ mới ngay khi vừa xuất hiện cơ hội, nhưng điều đó có thể tốt cho doanh nghiệp thì lại hoàn toàn không tốt cho trái đất..  Và ngay tại thời điểm này đó là điều khẩn cấp nhất mà chúng ta cần sửa đổi.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI