Skip to content

Các Nhà Khoa Học Của Chúng Tôi

Gặp gỡ các nhà khoa học của Seventh Generation
Các Nhà Khoa Học Của Chúng Tôi

Chúng tôi luôn đặt cho mình sứ mệnh khám phá những giải pháp thân thiện và an toàn từ nguyên liệu gốc thực vật để bảo vệ và nâng niu ngôi nhà cho gia đình và con của chúng tôi, của chính bạn.

Kay G.

Khi tôi bắt đầu làm mẹ, tôi đã hứa với bản thân rằng tôi phải góp phần xây dựng 1 thế giới khỏe mạnh và an toàn hơn để con lớn lên. Quan trọng hơn là, tôi muốn cho con tôi  thấy rằng, con có thể trở thành nữ khoa học gia, làm và yêu công việc mình luôn mơ ước, và hơn cả, sẽ luôn tự hào về cuộc sống mình lựa chọn.

Tôi làm việc tại Seventh Generation bởi vì tôi có cùng quan điểm sống, cùng chia sẻ giá trị của công ty và ngược lại, thông qua công việc, tôi góp phần đến việc giữ vững các giá trị đó. Những thử thách trong công việc thúc đẩy tôi, sự ủng hộ của đồng nghiệp động viên tôi và tình yêu dành cho các sản phẩm giúp tôi tập trung vào tương lai và nắm bắt các cơ hội để biến những sản phẩm tốt hơn trở thành tốt nhất.

Chuyên gia cấp cao phân tích SẢN PHẨM

Thạc Sỹ chuyên ngành Hóa Lý, Cử nhân chuyên ngành Sinh hóa

Shannon L.

Là một nhà nghiên cứu bẩm sinh tôi luôn tò mò về cách mọi thứ hoạt động và cách con người đang tương tác với thế giới xung quanh. Tôi đã làm công việc nghiên cứu hơn 15 năm và làm mẹ 11 năm. Tôi thấy ở Seventh Generation, tôi được sống với niềm đam mê dành cho sức khỏe và môi trường, kết hợp với môi trường sáng tạo tuyệt vời của các nhà khoa học khác. Tôi cảm thấy may mắn khi được chung tay làm những công việc tuyệt vời này tại đây.

Là một người mẹ, tôi luôn muốn dành trọn thời gian bên con cái, nhưng được làm việc cùng với con người và văn hóa nơi đây - Seventh Generation - tôi thấy sự hy sinh thật xứng đáng. Ở công ty, tôi nhận ra rằng, những lúc xa con là những lúc tôi đang đóng góp để cải tạo thế giới này thành 1 nơi tốt đẹp hơn cho các con tôi và những thế hệ mai sau. 

NHÀ KHOA HỌC, chuyên ngành nghiên cứu khách hàng 

Cử nhân Khoa học - Thực vật học

Jean H.

Đối với tôi, được làm việc tại Seventh Generation giống như tôi đã trúng giải độc đắc. Được làm việc cho một công ty không chỉ chia sẻ các giá trị của cá nhân tôi, mà còn cho phép tôi thoa sức sáng tạo để tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu của người tiêu dùng. Với mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra, chúng tôi quan tâm và cân nhắc tất cả các khía cạnh – nguồn gốc thành phần, chất liệu bao bì, cách tái chế sản phẩm và đương nhiên, sự hiệu quả. 

Mỗi ngày, khi xong việc và về nhà với các con. Tôi biết rằng mình đã góp phần làm được điều ý nghĩa – cho bản thân, cho các con của mình, cho cộng đồng, và cho môi trường.

KỸ SƯ BAO BÌ

Cử Nhân Khoa Học - Thiết Kế Đa Phương Tiện

Jerica Y.

Khi còn là một đứa trẻ, tôi thích chơi với các hộp giấy, và khi đã trưởng thành tôi vẫn giữ sở thích này. Điều này có ích cho công việc Kỹ Sư Thiết Kế Bao Bì của tôi. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được nơi làm việc mà ủng hộ bạn làm một pháo đài bằng hộp carton tại bàn làm việc. (Ok, có thể là không - ủng hộ - nhưng thông cảm *cười*). Được trở thành một phần của cộng đồng này và chìm đắm trong công việc với tư cách là một Kỹ sư đóng gói ̀là 1 điều tuyệt vời. 

Vài năm trước đây, nếu bạn nói có thể tôi sẽ phải lục thùng rác vì công việc của mình và tôi sẽ thích việc đó, tôi sẽ không bao giờ tin bạn. Tôi nghĩ điều mà khiến công việc của tôi thú vị là các câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau từng bao bì. Và tôi được là 1 phần, mở đầu những câu chuyện đó.

KỸ SƯ BAO BÌ ĐÓNG GÓI

Cử nhân Khoa Học - Khoa học bao bì sản phẩm

Jen M.

Lúc tuổi còn nhỏ, anh trai và tôi cùng tạo ra một phòng thí nghiệm dưới tầng hầm sau khi cha tôi tiếp nhận công việc Giảng viên hóa học. Chúng tôi cùng nhau đóng giả làm các nhà khoa học, việc đã truyền đam mê môn hóa học cho cả hai chúng tôi sau này. Sau đó khi tôi lên đại học, tôi đi du lịch, và trở nên yêu thiên nhiên, các dãy núi và cảnh vật ngoài trời. Các chuyến leo núi ớ phía đông và những mùa hè dã ngoại đã đem đến cho tôi niềm đam mê bảo vệ môi trường. 

Tại Seventh Generation, tôi đã tìm được cho mình sự kết hợp hoàn hảo của hai niềm đam mê đó. Tôi có thể sử dụng kiến thức hóa học của mình để tạo ra sản phẩm, tại nơi mà người ta cần cân nhắc nhiều thứ hơn là lợi nhuận. Tôi biết rằng với mỗi sản phẩm mới mà chúng tôi tạo ra, sức khỏe của tôi và hành tinh này đang được bảo vệ.

CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU HÓA HỌC 

Cử nhân Nghệ Thuật - Khoa học Môi trường